College Football – Dawgs Show their Fangs, Washington Upsets Đội quân USC xếp hạng 3, 16-13

  • Post author:
  • Post category:Business

Một tháng vào các ngày thứ Bảy theo lịch khi các Trojan Nam California đi về phía bắc đến Seattle gần đây để đối mặt với Washington Huskies 0-12 năm ngoái.

Đúng vậy, Southern Cal hiện đang xếp thứ 3 trên toàn quốc trong Cuộc thăm dò Top 25 của AP. Ngay cả Cuộc thăm dò ý kiến ​​hàng đầu của 25 Huấn luyện viên cũng cho họ xếp thứ 3. Và đúng vậy, Trojan đã đánh bại Ohio State ở vị trí thứ 8 với vị trí 18-15 một tuần trước đó vào phút cuối cùng bởi hậu vệ năm nhất Matt Barkley mới của họ.

Southern Cal đã đứng đầu cho một mùa giải USC điển hình khác – ít nhất 11 chiến thắng và xuất hiện trong trận đấu bết bát tại BCS trong 7 năm liên tiếp, chương trình bóng đá thành công nhất trong cả nước trong thời gian hiện tại. Một phần quan trọng trong câu chuyện thành công của USC là Steve Sarkisian, điều phối viên tấn công của họ và Nick Holt, điều phối viên phòng thủ của họ.

Nhưng đó là 7 năm qua. Năm nay, cả Sarkisian và Holt không chỉ mất tích tại USC, mà còn là đối thủ khi quân Trojan bay về phía bắc. Khi thành công psg vs củ a năm ngoái đã được nói và thực hiện, Sarkisian chấp nhận công việc huấn luyện viên trưởng tại Washington và mang theo Holt. Và chỉ riêng những thay đổi về huấn luyện đã tạo ra tất cả sự khác biệt trên thế giới cho Huskies.

Washington là đội đã quên mất việc chỉ giành chiến thắng vào tuần trước khi Huskies đánh bại Idaho, 42-23, để phá vỡ chuỗi 15 trận thua được gắn với tỷ số lâu nhất trong lịch sử Hội nghị Pac 10. Và bây giờ họ được yêu cầu tin vào điều không thể – rằng họ không chỉ có thể giải mã, mà còn đánh bại kẻ tung hoành USC hùng mạnh.

Đừng bao giờ đánh giá thấp sự khác biệt mà huấn luyện viên có thể tạo ra. Một số chuyên gia thể thao sẽ cho rằng bạn tin rằng các cầu thủ quan trọng hơn các huấn luyện viên. Không gì có thể hơn được sự thật. Chính các huấn luyện viên là người huấn luyện các cầu thủ; Không phải hướng ngược lại. Đừng bao giờ quên điều đó.

Sarkisian và Holt có thể giải mã máy tung USC; họ, cũng như bất kỳ ai, đã xây dựng nó cùng với huấn luyện viên trưởng Pete Carroll. Một phần thiên tài của Carroll là thuê những người giỏi như Sarkisian và Holt. Giờ đây, Chủ tịch Đại học Washington Mark Emmert và Giám đốc Điền kinh Scott Woodward cũng đã làm như vậy.

Kết quả không có gì đáng kinh ngạc. Trong ba trận đấu dưới sự dẫn dắt của ban huấn luyện mới, đội có tỷ số 0-12, Washington đã có chuỗi 15 trận thua, khiến đội xếp thứ 3 USC thất vọng 16-13 và lọt vào Top 25 của AP ở vị trí thứ 24. Bảng xếp hạng là lần đầu tiên Huskies trở lại Top 25 kể từ tháng 9 năm 2003.

Bản thân trò chơi có vẻ không tốt cho Washington ngay từ đầu. USC nhanh chóng giành được lợi thế 10-0 trong hai hiệp đầu tiên và khiến nó trông dễ dàng như chơi một đội trung học. Các Trojan đã mở các lỗ mà Xe tải Mack có thể đi qua, và USC lùi lại để tăng tốc chạy 38, 25 và 27 thước Anh để thiết lập một cú chạm bóng và mục tiêu trên sân.

Có vẻ như Washington có thể bị đánh bại với tỷ số 50-0.

Sau đó, tiền vệ cơ sở Jake Locker, cầu thủ linh hoạt nhất của Washington, đã hoàn thành các đường chuyền 12, 16, 14 và 18 yard cho 4 người nhận khác nhau trước khi thực hiện từ cự ly 4 yard để biến trận đấu trở thành trận đấu với tỷ số 10-7. Hai lần lái xe sau đó, học sinh năm hai Erik Folk sẽ ghi thêm một bàn thắng ở cự ly 28 yard để kết thúc ở vị trí thứ 10.

Một khi rõ ràng là Husky có thể tấn công, phòng thủ của họ được dẫn dắt bởi các tiền vệ Donald Butler và Mason Foster – đã sử dụng niềm tin mới tìm thấy của họ để đào sâu, ngăn chặn bước tiến của Trojan và để những người đồng đội Huskies của họ tấn công. Butler có 12 pha tắc bóng cao nhất trận (2 pha thua), buộc phải lóng ngóng và cản phá một đường chuyền. Foster buộc phải lần mò thêm một lần nữa trong lượt chơi thứ 4 và 1, và làm chệch hướng 3 đường chuyền, 2 trong số đó là ở lượt chơi thứ 3.

USC, gần như là một người yêu thích 3 cú chạm bóng, đã có 3 lần lái xe trong đường đua 30 yard của Husky trong các lượt quay, thực hiện 8 quả phạt đền và có tỷ lệ chuyển đổi 0 thành 10 ở lượt chơi thứ 3 trở xuống.

Không đội nào ghi bàn trong hiệp đấu thứ 3, Erik Folk sau đó ghi thêm một bàn thắng ở cự ly 46 yard để đưa Washington lên dẫn trước 13-10. USC đã đáp trả bằng một quả FG dài 25 yard của riêng mình để kết thúc trận đấu lần thứ hai vào lúc 13 giờ khi trận đấu còn 4:07.

Jake Locker, người đang nhanh chóng trở thành cầu thủ bỏ túi NFL lần đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu của mình, sau đó đã thiết kế một đường chạy 10 lần, 63 yard tiêu tốn 4 phút 4 giây, chỉ còn 3 giây ở cuối trận khi Erik Dân gian chuyển đổi FG 22 yard để giành chiến thắng trong trò chơi, 16-13.

Nó được gọi là quản lý đồng hồ bởi Steve Sarkisian, và Huskies đã không có một huấn luyện viên giỏi như vậy trên sân kể từ khi có “Dawgfather” Don James.

Trong trận chung kết quan trọng, Locker đã ở trạng thái tốt nhất, hoàn thành đường chuyền dài 21 thước cho Jermaine Kearse ở lượt 3 và 15, lao đi 4 thước trong lần chơi quan trọng thứ 3 và 2, hoàn thành đường chuyền dài 9 thước cho James Johnson, và hoàn thành đường chuyền dài 19 yard cho Kearse.