Mẹo chụp ảnh đẹp hơn – Thông tin chi tiết về ảnh mới

  • Post author:
  • Post category:Business

Tất cả chúng ta đều làm điều đó vào lúc này hay lúc khác. Chúng tôi thích chụp ảnh thiên nhiên (chẳng hạn), vì vậy chúng tôi ngày càng chụp nhiều ảnh thiên nhiên hơn và có xu hướng xem xét các lĩnh vực nhiếp ảnh khác. Rồi một ngày, ai đó gọi đến và nói, “Này, hôm trước chúng ta đã nói về việc bạn làm nhiếp ảnh. Tôi nghĩ rằng tôi có một số việc làm thêm cho bạn, bạn có hứng thú không?”

“Đảm bảo!” Bạn nói một cách nhiệt tình, rồi gần như suy nghĩ sau bạn hỏi, “Chúng ta đang quay gì thế?”

Người mà bạn đang trò chuyện đã quyết định giành Kỷ lục Tốc độ Thế giới trên ghế lăn. Bây giờ, tôi đã chụp ảnh mọi người và tôi đã chụp ảnh tại các sự kiện thể thao truyền thống hơn, như Bóng đá, Bóng rổ và Bóng đá; nhưng làm thế nào để bạn chuẩn bị cho thứ mà bạn CHƯA BAO GIỜ bắn trước đây? Mẹo chụp ảnh đầu tiên cần nhớ là luôn mang theo danh thiếp bên mình. Bởi vì mặc dù anh ấy nói “hôm trước” bạn nhận ra rằng đã gần hai năm kể từ khi bạn có cuộc thảo luận này, nhưng bạn đã đưa và chelsea vs leicester city cho anh ấy một danh thiếp và rõ ràng là anh ấy đã giữ nó.

Quay trở lại vấn đề hiện tại, buổi chụp ảnh này là trước sự kiện thực tế. Những bức ảnh mà anh ấy muốn bạn chụp sẽ được sử dụng làm ảnh quảng cáo. Khách hàng gợi ý một công viên địa phương cho địa điểm chụp ảnh. Trở ngại ảnh đầu tiên là vị trí, vâng, có một số điểm đẹp nhưng, công viên này có các tòa nhà văn phòng ở một bên và một trường học khổng lồ ở phía bên kia. Luôn lưu ý đến phông nền trong buổi chụp ảnh của bạn.

Phải thừa nhận rằng đây là một tình huống mới đối với tôi, nhưng khoảng chục cảnh quay đầu tiên tôi cảm thấy không ổn. Sau đó, tâm trí tôi bắt đầu nghĩ về cách tôi chụp ảnh những đứa trẻ nhỏ trong đám cưới; Tôi xuống cấp của họ. Đúng, đây là một người lớn kích thước đầy đủ, nhưng những bức ảnh không cảm thấy phù hợp cho đến khi tôi ở cùng cấp độ của anh ấy. Nếu đối tượng đang nhìn xuống và bạn chụp ảnh đang nhìn xuống anh ta, thì sẽ không có sự tương tác. Luôn lưu ý đến việc chụp ảnh của bạn với sự tương tác.

Người đặc biệt này đã thiết kế chiếc ghế lăn đặc biệt này dành riêng cho đua xe. Hoàn toàn ngây thơ về vấn đề đua xe chấp, tôi phải trả lời về chuyên môn của anh ấy để có được bức ảnh phù hợp. Bất kể loại sự kiện bạn đang chụp, hãy nhớ mẹo chụp ảnh này: sử dụng kiến ​​thức của người khác để làm cho ảnh của bạn trông chuyên nghiệp hơn. Trong cuộc đua xe lăn chẳng hạn; các bánh trước kiểm soát tất cả các lái. Nếu tôi chỉ chụp những bức ảnh với tay anh ấy đặt trên bánh xe sau, bất kỳ ai biết sự kiện sẽ biết tôi (người chụp ảnh) không biết tôi đang làm gì.

Mặc dù chúng tôi bắt đầu buổi chụp ảnh này từ sáng sớm, nhưng mặt trời càng lên cao thì bóng đổ càng nhiều. Khi đối tượng đang ở tư thế đua xe thực sự và anh ta đang nghiêng người về phía trước trên ghế, nó đã tạo ra một số bóng tối thực sự sâu. Tôi đã thử nghiệm với gương phản xạ, đèn flash và một số ảnh có cả hai. Cho dù đó là một ngày đẹp trời, trích dẫn “không phải một đám mây trên bầu trời”; Tôi đã phải chuẩn bị để kiểm soát ánh sáng hiện có.

Để xem lại những bài học kinh nghiệm khi chụp một thứ gì đó hoàn toàn từ trải nghiệm hàng ngày của bạn, đây là điều tôi phải học hoặc học lại để hoàn thành công việc:

A) Luôn có sẵn danh thiếp có ảnh, bạn không bao giờ biết khi nào chúng có thể dẫn đến những cơ hội chụp ảnh mới và thú vị. (Thậm chí hai năm sau.)

B) Luôn luôn nhận thức được lý lịch! Điều đó nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng bạn muốn đảm bảo rằng chủ thể là trung tâm chính của sự chú ý trong ảnh của bạn, không phải là hình ảnh phản chiếu từ cửa sổ văn phòng.

C) Luôn chụp ảnh với sự tương tác trong tâm trí. Ban đầu tôi định nói ngang tầm mắt, nhưng trong buổi chụp ảnh này, tôi cũng cúi xuống và chụp ảnh ở mặt đất.

D) Luôn sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của người khác để làm cho ảnh của bạn trông đẹp. Điều này đặc biệt đúng khi chụp những thứ bạn chưa từng chụp trước đây. Đối tượng có nhiều khả năng thích công việc của bạn hơn nếu họ biết họ đã thực sự giúp đỡ về đầu vào.

E) Luôn chuẩn bị kiểm soát ánh sáng trong ảnh của bạn để đáp ứng nhu cầu của buổi chụp. Một ngày nắng chói chang không phải lúc nào cũng là thời điểm tốt nhất để chụp một bức ảnh tuyệt đẹp. Hãy nhớ điều này: ánh sáng càng sáng thì bóng đổ càng khắc nghiệt.

Một suy nghĩ cuối cùng, với tư cách là một nhiếp ảnh gia, công cụ có giá trị nhất của bạn là trí óc và khả năng suy nghĩ, nhìn nhận một cách sáng tạo. Đừng bị cuốn vào một lĩnh vực nhiếp ảnh chuyên biệt đến nỗi bạn quên áp dụng những mẹo chụp ảnh tương tự cho các lĩnh vực khác. Cuộc sống là một hành trình, không phải là một điểm đến. Tương tự như vậy, chúng ta là ai và như thế nào với tư cách là một nhiếp ảnh gia là những gì chúng ta học được từ những kiểu khác nhau mà chúng ta cho phép mình chụp ảnh.